Địa chỉ bán khung rạp sự kiện tốt nhất thị trường

bán khung rạp sự kiện

Khung rạp sự kiện được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày. Từ doanh nghiệp đến các đoàn thể đều cần một nơi để hội họp, tổ chức các buổi lễ hoặc sự kiện quan trọng. Trong bài viết này, Xưởng Khung Rạp Học Anh xin gửi đến bạn địa chỉ bán khung rạp sự kiện tốt nhất thị trường. Mời bạn cùng theo dõi.

Khung rạp sự kiện gồm những gì?

Khung rạp sự kiện hay khung rạp tổ chức sự kiện. Đây là tổng hợp những thiết bị để tạo ra một không gian che mưa, nắng cho các chương trình hoạt động ngoài trời có khán giả và những người cùng tham dự. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với các sự kiện, và nếu như thiếu thì có lẽ sự kiện khó lòng mà diễn ra được.

Khung rạp tổ chức sự kiện được tạo ra từ rất nhiều thành phần, trong đó:

 • Kèo: Đây là những cột dọc, những chiếc cột này sẽ được đặt ở vị trí cố định để các thành phần khác có thể được xây dựng sau này.
 • Xà gồ: Đây là những thanh ngang, các thanh này dùng để nối các kèo lại với nhau. Nhờ vậy mà hình khung chịu được lực mạnh mẽ.
 • Giằng: Đây là phần thanh ngang, thanh này dùng để nối các xà gồ lại với nhau, điều này giúp cho khung rạp thêm chắc chắn hơn.
 • Ốc vít: Ốc vít hoặc bulong sẽ giúp cho các thành phần trên của khung rạp được gắn chặt vào nhau, tạo ra sự an toàn và chắc chắn nhất.
 • Dây cáp: Đây là những sợi dây thép, với công dụng là giữ các thành phần của khung rạp lại với nhau, đem đến sự an toàn cho khung rạp.
 • Bạt che phủ trần: Đây là loại vải để phủ lên trần, điều này giúp giảm độ nóng và có thể bảo vệ được khán giả, đây cũng là cách để cho sự kiện diễn ra suông sẻ vì nó giúp tránh mưa, tránh nắng.
bán khung rạp sự kiện
Khung rạp sự kiện để tổ chức các sự kiện lớn của doanh nghiệp

Để việc dựng khung rạp sự kiện được diễn ra tốt đẹp, khi có một khách hàng có nhu cầu thuê khung rạp sự kiện hoặc mua khung rạp sự kiện thì người cho thuê/bán sẽ gửi thêm các phụ kiện khác để hỗ trợ việc dựng rạp. Đó là những loại dây đỡ mái, dây cáp lụa, bản mã bắt nền, cọc chống bão, cho đến những tấm bạt che phủ.

Dựng khung rạp sự kiện liên quan đến độ an toàn của người sử dụng, vì vậy các xưởng sản xuất khung rạp sự kiện luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất trong quá trình sản xuất.

bán khung rạp sự kiện
Lựa chọn những khung rạp sự kiện an toàn cho người dùng

Khung rạp sự kiện có chất liệu gì?

Chất liệu của khung rạp sự kiện cực kỳ đa dạng, nó tùy thuộc vào thành phần khung rạp. Thông thường với cột trụ, giằng kèo, đỉnh kèo sẽ sử dụng chất liệu sắt kẽm có tiết diện 25 dày 1 li 4 để làm. Đối với mái trần và vách che xung quanh thì sẽ sử dụng vật liệu bạt che cao cấp có cách nhiệt trên thị trường, và thông dụng nhất vẫn là màu trắng hoặc màu trắng xám, một số cũng có thể sử dụng loại bạt che nhựa trong.

Hiện nay có 2 kết cấu rạp sự kiện chính đó là những khung rạp bằng sắt kẽm và những khung rạp bằng nhôm. Hai khung rạp này có sự khác nhau rõ rệt:

 • Với những khung rạp bằng sắt kẽm thường rất kiên cố, tuy nhiên nếu sử dụng khung rạp này thì sẽ khá nặng và kích thước dao động từ 5m-20m. Loại này được bán với mức giá rẻ.
 • Với những khung rạp bằng nhôm: Loại này tương đối nhẹ, khẩu độ khung rạp có thể lên đến 40m, chi phí của loại này khá cao. Với những doanh nghiệp chỉ có nhu cầu thuê lại khung rạp thường ít lựa chọn hơn, vì mức phí quá cao.
bán khung rạp sự kiện
Có nhiều loại khung rạp sự kiện

Chất liệu của khung rạp sự kiện cũng có tính linh hoạt dựa vào mỗi xưởng sản xuất. Nói cách khác, với yêu cầu đặt hàng riêng biệt của mỗi cá nhân/doanh nghiệp, xưởng sẽ sản xuất khung rạp sự kiện dựa trên đơn đặt hàng. Nhưng tiêu chí quan trọng nhất đó chính là an toàn cho người dùng.

Địa chỉ bán khung rạp sự kiện tốt nhất thị trường

Bán khung rạp sự kiện là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để tìm đúng được một địa chỉ uy tín, có trách nhiệm với công việc không phải là chuyện dễ dàng.

Xưởng Khung Rạp Học Anh là một xưởng sản xuất khung rạp, xưởng có lịch sử hình thành từ tháng 11/2012, trải qua hơn 10 năm làm xưởng sản xuất khung rạp, chúng tôi đã phát triển tăng số nhân viên của mình từ 5 người thành 60 người.

bán khung rạp sự kiện
Xưởng khung rạp Học Anh luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất

Các mẫu khung rạp của Xưởng Khung Rạp Học Anh cực kỳ đa dạng, bao gồm khung rạp sự kiện, khung rạp đám cưới hoặc những loại khung rạp mà khách hàng đặt theo yêu cầu.

Với khả năng có thể cung cấp cho hơn 1000 khách hàng/ năm, với những yêu cầu khó khăn nhất cùng mức chi phí tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường chắc chắn xưởng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Là xưởng sản xuất khung rạp hàng đầu Việt Nam hiện nay, Xưởng Khung Rạp Học Anh luôn lựa chọn những chất liệu tốt nhất để tạo ra sản phẩm của mình. Với tiêu chí, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, cùng uy tín, trách nhiệm. Xưởng Khung Rạp Học Anh sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục mọi sự kiện.

Gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0987 92 5445 hoặc 0333 888 033 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Địa chỉ văn phòng

 • Văn phòng đại diện : Số 34 Ngõ 12 Đường Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Cơ sở 1: Thôn 3 Phúc Khuê, Xã Tây Cốc, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ
 • Cơ sở 2: Số 29 Đường số 775 – Ấp Gò Nổi, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi. Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *