Dịch vụ sản xuất khung rạp đám cưới tốt nhất 2023

khung rạp đám cưới đẹp giá rẻ

Nhu cầu thuê rạp cưới cũng như kinh doanh dịch vụ cho thuê rạp cưới sự kiện đang rất sôi động. Đáp ứng nhu cầu không ngừng cập nhật những mẫu mã khung rạp mới theo nhu cầu người dùng và dòng chảy thị trường, nhiều xưởng sản xuất khung rạp đám cưới ra đời. Xưởng sản xuất khung rạp sự kiện, rạp cưới Học Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

1. Các bước sản xuất khung rạp đám cưới

Khung rạp đám cưới & sự kiện rất đa dạng mẫu mã kích thước nhưng hầu hết đều theo một quy trình sản xuất cơ bản bao gồm những bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu về khung rạp cưới từ khách hàng. Hai bên sẽ trao đổi cụ thể về những hạng mục như:

– Sản phẩm bạn yêu cầu đặt hàng là gì.

– Chất liệu

– Mẫu mã

– Kích thước

– Màu sắc

– Số lượng

– Thời gian hoàn thành

– Địa chỉ giao hàng

Bước 2: Báo giá

Ở giai đoạn này công ty Học Anh sẽ nghiên cứu đơn hàng xem có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không. Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch và phương án thực hiện đơn hàng. Tiếp đến là bước báo giá chi tiết cho khách hàng (bao gồm chi phí sản xuất khung rạp và chi phí vận chuyển). Chúng tôi cũng sẽ tính toán phương án giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

sản xuất khung rạp đám cưới
Dịch vụ sản xuất khung rạp đám cưới theo yêu cầu

Bước 3: Đặt cọc (ký hợp đồng) và sản xuất hàng mẫu (nếu có)

Đến giai đoạn này hai bên sẽ tiến hành bàn bạc về hợp đồng và hoàn tất thủ tục đặt cọc. Thông thường khách hàng sẽ đặt cọc khoảng 30 – 50% tổng giá trị đơn hàng.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu gửi mẫu trước, Học Anh sẽ sản xuất mẫu và chốt mẫu để tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 4: Sản xuất toàn bộ đơn hàng

Đội ngũ nhân công của Học Anh sẽ tiến hành sản xuất khung rạp đám cưới hàng loạt nhằm đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách.

Bước 5: Giao hàng tận nơi, nhận phản hồi và xử lý (nếu có), nhận thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng

Đến thời hạn giao hàng, Học Anh sẽ cho người đi giao hàng tận nơi theo thỏa thuận giữa hai bên. Sau đó chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến phản hồi, đánh giá sản phẩm và sửa chữa nếu khung rạp không đúng như trong hợp đồng (hoặc bàn bạc giữa hai bên). Sau cùng đơn hàng hoàn thành với việc thanh toán toàn bộ giá trị còn lại. Trong quá trình sử dụng sản phẩm khung rạp, nếu có vấn đề do lỗi của nhà sản xuất, Học Anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

2. Dịch vụ sản xuất khung rạp đám cưới tốt nhất năm 2023

Công ty Học Anh hiện đang thuộc top đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất, kinh doanh và cho thuê khung rạp cưới & khung rạp sự kiện. Công ty được thành lập vào tháng 11/2012 với chỉ 5 nhân viên, đến nay đã phát triển thành 40 nhân viên chuyên nghiệp cùng kho xưởng rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu của 1000 khách hàng mỗi năm.

Quy trình sản xuất khung rạp đám cưới tại công ty Học Anh được thực hiện nhanh gọn, chặt chẽ trong từng công đoạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu, thiết kế, sản xuất và giao hàng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất khung rạp đám cưới sự kiện uy tín tại Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy đến với xưởng khung rạp Học Anh nơi bán khung rạp cưới đẹp, nhận sản xuất khung rạp cưới theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ trọn gói những phần khung xương kim loại, bạt, trần, rèm, đồ trang trí. Thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội, mẫu mã sáng tạo của khung rạp cưới Học Anh sẽ góp phần làm cho không gian lễ cưới của bạn trở nên sang trọng hơn.

Dịch vụ sản xuất khung rạp đám cưới tốt nhất năm 2023
Xưởng sản xuất khung rạp Học Anh uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm

Ngoài khung rạp dành riêng cho đám cưới lễ tiệc, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu về nhà bạt không gian, mái che sự kiện lớn, khung rạp cưới lớn cho quý khách hàng. Sản xuất theo thiết kế và ý tưởng của bạn đồng thời giao hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh sản xuất khung rạp đám cưới thì xưởng khung rạp Học Anh còn sản xuất cả những phụ kiện cần dùng cho đám tiệc với giá sỉ như:

– Cổng hoa cưới bằng vải giá rẻ.

– Trọn bộ gia tiên giá rẻ chất lượng.

– Nhà rạp đám cưới giá tốt nhất.

– Thùng tiền mừng cưới giá rẻ đẹp mắt.

– Khung sắt, khung gỗ cắm cổng cưới.

– Tấm phông bằng vải in hình hoa.

– Khung rèm trang trí gia tiên.

– Tháp ly điện tử.

– Hàng rào gỗ, thùng pallet trang trí,…

Liên hệ địa chỉ sản xuất khung rạp đám cưới sự kiện giá rẻ nhất năm 2023

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu làm cổng hoa cưới và phụ kiện đám cưới theo kiểu châu Âu, Mỹ, Canada, Úc,… Học Anh đều có thể đáp ứng được. quý khách có nhu cầu đặt hàng khung rạp đám cưới, thuê khung rạp cưới, khung rạp sự kiện giá rẻ nhất,… hãy liên hệ với xưởng khung rạp Học Anh theo địa chỉ:

  • Văn phòng đại diện của xưởng khung rạp Học Anh đặt tại Số 34 Ngõ 12 Đường Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • Hotline 0987.925.445
  • Website: xuongkhungrap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *